Deprecated: get_row_css_class is deprecated since version 4.2 (will be removed in 6.0) with no alternative available. in /home/nickpil2/nhahoabinh.vn/wp-includes/functions.php on line 4789

Sứ Mệnh

“Mang đến những giá trị tốt đẹp giúp các gia đình: giàu có, an toàn và hạnh phúc hơn”.

Chúng tôi luôn đặt sứ mệnh như một kim chỉ nam cho tất cả những hoạt động của công ty từ việc đào tạo đội ngũ nhân viên, tìm kiếm sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu khách hàng, từ đó giúp khách hàng là những gia đình: giàu có, an toàn và hạnh phúc hơn.

Giá trị cốt lõi

  • Đam mê

Khi thực hiện công việc, chúng tôi luôn lấy sự đam mê là yếu tố tiên quyết, cho nên chúng tôi luôn đào tạo nhân viên làm việc và cống hiến hết sức mình.Với sự nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi cam kết đem lại cho Quý Anh, Chị sự hài lòng trong dịch vụ và sản phẩm.

  • Sáng tạo

Sở dĩ chúng tôi chọn sáng tạo là vì để có được sự sáng tạo, chúng ta cần phải có sự đam mê, tri thức và kinh nghiệm, vì vậy chúng tôi luôn trau dồi kỹ năng và cập nhật những kiến thức mỗi ngày để có thể mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

  • Chất lượng

Chúng tôi luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yêu tố quan trọng nhất để duy trì sự tín nhiệm của Quý Khách hàng, cho nên chúng tôi cam kết sẽ luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho Quý Khách hàng để đáp lại sự yêu quý và tín nhiệm của Quý khách dành cho Công ty chúng tôi.

  • An toàn

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Phương châm của chúng tôi là mang an toàn đến tất cả Quý Anh Chị khách hàng, đối tác và cả nhân viên trong công ty.

  • Hiệu quả

Chúng tôi cam kết đem lại cho Quý khách một sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Liên hệ

Địa chỉ
C2.04 Scenic Valley 2, Nguyễn Văn Linh,
Phường Tân Phong, Quận 07, TPHCM

Thời gian
Thứ 2 – Thứ 6: 9:00 – 17:00
Saturday: 9:00 – 12:00
Sunday: Vui lòng đặt lịch.